Giới thiệu

Lễ hội đồ chơi hàng năm được tổ chức đồng loạt tại các cơ sở từ bậc Tiểu học đến Trung học cơ sở và Trung học phổ thông của Trường Quốc tế Á Châu. Đây là một lễ hội đặc biệt để toàn thể học sinh có dịp được gặp gỡ, trao đổi, chiêm ngưỡng và biểu diễn những mô hình đồ chơi được thiết kế hết sức tinh vi và hiện đại, được lắng nghe những tâm sự, chia sẻ về kinh nghiệm thực hiện những màn biểu diễn hấp dẫn, ngoạn mục và đầy tính sáng tạo.

Lễ hội đồ chơi là nơi quy tụ các sản phẩm mô hình mô tô, ô tô, máy bay trực thăng, máy bay cánh bằng, chiến hạm, tàu thuyền, robot, các mô hình lắp ráp… với sự đa dạng về hình thức, thiết kế hiện đại, hệ thống điều khiển tinh vi, mô phỏng theo thiết kế thật, kích thước từ to tới nhỏ, màu sắc đa dạng, đặc biệt các trò chơi điều khiển bằng các công nghệ hiện đại như iphone, ipod, ipad.

Tham gia Lễ hội đồ chơi là cơ hội cho học sinh rèn luyện khả năng quan sát và phán đoán, giúp học sinh phát huy tính sáng tạo. Được tổ chức hàng năm, Lễ hội đồ chơi là một sân chơi lành mạnh và là cơ hội để học sinh các lớp và các cơ sở giao lưu lẫn nhau cũng như giúp học sinh phát huy tính tập thể và kỹ năng làm việc theo nhóm.

Thể Lệ Đăng Kí Tham Dự Toy Festival Summer 2014
Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved