Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn tổ chức “Ngày hội thông tin - SIU Open day 2014”

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo bậc đại học và cao đẳng cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. Bằng cấp của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có giá trị quốc gia và quốc tế.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là thành viên của các tổ chức thẩm định & công nhận chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ: Hiệp hội quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành Kinh doanh IACBE, Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH AACSB, và có quan hệ hợp tác với nhiều trường ĐH quốc tế danh tiếng.

Nhằm giúp các em học sinh khối 12 hiểu rõ phương án tuyển sinh của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn theo mô hình các trường đại học quốc tế trên thế giới và tại Việt Nam, môi trường giảng dạy và học tập, đồng thời tham quan cơ sở tiện nghi hiện đại của SIU. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn tổ chức "Ngày hội thông tin - SIU Open day 2014":

Thời gian: ngày 19/4/2014

- Đợt 1: 8:00 – 10:30

- Đợt 2: 13:30 – 15:00

Địa điểm:

- Lewis Campus: 8C Tống Hữu Định, P. Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

- Fleming Campus: 16 Tống Hữu Định, P. Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

Chương trình:

- Xe đón học sinh và phụ huynh.

- Chào đón Quý thầy cô, Phụ huynh và các em học sinh tại Lewis Campus.

- Những thành tựu và phát triển.

- Giới thiệu tổng quan, Phương thức xét tuyển, Chương trình đào tạo, Chính sách học bổng, Hợp tác quốc tế, Hoạt động ngoại khóa, Triển vọng nghề nghiệp.

- Quy trình nhập học và hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển.

- Hoạt động giao lưu cùng học sinh AHS, chia sẻ kinh nghiệm từ Cựu sinh viên và sinh viên SIU.

- Tiệc trà nhẹ và tham quan cơ sở tiện nghi các cơ sở Lewis Campus và Fleming Campus.

- Xe đưa học sinh và phụ huynh về.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn xin trân trọng kính mời Quý Thầy cô, Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh khối 12 cùng đồng hành và tham gia "Ngày hội thông tin - SIU Open day 2014". Để thuận tiện cho việc tham dự, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có tổ chức xe đưa đón Quý Thầy cô, Phụ huynh và học sinh miễn phí lúc 7:30 tại 18A2 Cộng Hòa, Quận Tân Bình và 13:00 tại 177 Bis2 Cao Thắng, Quận 10. Để tham dự, xin Quý Thầy cô, Phụ huynh và các em học sinh vui lòng gọi đến số 01274749140 hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn rất mong nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ chương trình "Ngày hội thông tin - SIU Open day 2014" từ Quý Thầy cô, Phụ huynh và các em học sinh.