Cuộc thi tiếng hát tiếng Anh ENGLISH SINGING CONTEST 2022

1. Mục đích: nhằm giúp cho học sinh tự tin thể hiện năng khiếu ca hát và góp phần phát triển hoạt động phong trào của trường.

2. Địa điểm tổ chức: tại các cơ sở cấp Tiểu học trường Quốc tế Á Châu

3. Thời gian thực hiện:

• Vòng sơ tuyển: từ 28/9/2022 đến 28/10/2022

- Giáo viên dạy nhạc Anh kết hợp với giáo viên dạy nhạc Việt cho từng học sinh hát trong tiết nhạc.

- Giáo viên chấm điểm, chọn mỗi lớp khoảng hai đến ba học sinh có khả năng hát tốt, lập danh sách đăng kí thi vòng bán kết.

• Vòng bán kết: từ 31/10/2022 đến 11/11/2022

- Giáo viên nhạc (Anh + Việt) cho học sinh đăng kí một bài tự chọn (bài hát phải phù hợp với lứa tuổi), một bài hát bắt buộc (trong chương trình học). Học sinh tập trung thi bán kết tại phòng nhạc cơ sở.

- Giáo viên và GĐCTQT chọn từ 15 đến 20 thí sinh có giọng hát hay cho cuộc thi chung kết.

• Vòng chung kết: Thứ Sáu ngày 18 tháng 11 năm 2022

- Vòng chung kết được tổ chức tại sân trường, ban giám khảo gồm: GĐ các bộ phận, giáo viên nhạc, giáo viên nước ngoài và giáo viên trợ giảng.

- Các tiết mục tham gia vòng chung kết phải được các GĐCTQT xét duyệt nội dung trước thời gian tập luyện của học sinh.

- Giáo viên nhạc có thể cho học sinh kết hợp hát và múa phụ họa, thêm phần thể hiện diễn xuất cho bài hát sinh động.

Lưu ý:

- Tất cả học sinh phải được thi ở vòng sơ tuyển.

- Vòng bán kết: giáo viên nhạc có thể đệm đàn hoặc lên danh sách bài hát bắt buộc, bài hát tự chọn (thí sinh đăng kí), sang đĩa hoặc làm nhạc.