Cảm nhận của Giáo viên - Nhân viên

Mr. Paul Roche - Giáo viên giảng dạy chương trình tiếng Anh Quốc tế

Thư viện của trường rất yên tĩnh, là nơi lý tưởng để giáo viên có thể đến đây để chuẩn bị kế hoạch giảng dạy. Thư viện được trang bị đầy đủ các tài liệu tham khảo dành cho tất cả các môn học và đây thực sự là hỗ trợ lớn dành cho các giáo viên đang làm việc tại trường. Là giáo viên giảng dạy chương trình tiếng Anh quốc tế tại IPS, tôi có thể sử dụng nhiều nguồn tài liệu sẵn có trong thư viện để chuẩn bị cho việc dạy học một cách hiệu quả nhất.

Mr. Rayhan Hamad - Giáo viên giảng dạy chương trình tiếng Anh Quốc tế
Các cơ sở của Trường Quốc tế Á Châu đều được trang bị thư viện hiện đại. Tài liệu và sách trong thư viện luôn được cập nhật và bảo quản tốt, có đầy đủ tài liệu và sách tham khảo dành cho tất cả các môn học. Học sinh đến thư viện để đọc sách và nghiên cứu bài học sẽ rất hài lòng với kho sách đa dạng trong thư viện của trường. Ngoài ra, thư viện còn cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ giảng dạy và các công cụ trực quan giúp giáo viên đạt hiệu quả cao trong công tác giảng dạy. Tôi tin rằng, thư viện tại Trường Quốc tế Á Châu chắc chắn sẽ mang lại những điều tốt nhất cho tất cả các học sinh của Trường.
Ms. Leslie - Giáo viên giảng dạy chương trình tiếng Anh Quốc tế
Thư viện trường giống như là một ốc đảo yên tĩnh hiện diện trong một thế giới bận rộn. Tôi tìm thấy rất nhiều công cụ hỗ trợ giảng dạy và học được nhiều phương pháp giảng dạy để giúp học sinh học tập hiệu quả tại đây. Ngoài ra, bầu không khí yên tĩnh trong thư viện cũng giúp cho tôi tập trung để hoàn thành những công việc của mình tại trường. Tất cả hãy cùng đọc nhiều hơn và tận dụng sự yên tĩnh trong thư viện để học tập và làm việc hiệu quả hơn. Cảm ơn Trường Quốc tế Á Châu, vì một môi trường học tập và làm việc hiện đại, tiện nghi này.
Cô Nguyễn Thị Kim Loan - GVCN lớp 1/1
Là giáo viên của Trường Quốc tế Á Châu, tôi tự hào về ngôi trường mình đang công tác vì cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, trong đó có thư viện. Thư viện rất khang trang, sạch đẹp, có đầy đủ các loại sách báo, tranh ảnh,… giúp ích rất nhiều cho giáo viên và học sinh trong học tập và nghiên cứu. Trước mỗi tiết lên lớp, tôi đều có thể tìm kiếm những thông tin mở rộng, tranh ảnh phục vụ bài dạy của mình. Thư viện còn là nơi giúp học sinh có những tiết đọc sách, đọc truyện bổ ích và thoải mái. Nhìn những gương mặt đáng yêu của học sinh khi đọc sách, lòng tôi cảm thấy yêu nghề, mến trẻ và cảm thấy yêu mái trường Quốc tế Á Châu này biết bao.
Thầy Nguyễn Mỹ Bích Phương - Giáo viên trợ giảng tiếng Anh
Sau 8 năm làm việc tại Trường Quốc tế Á Châu cơ sở Thái Văn Lung, nơi đây trở thành nơi đồng hành trong cuộc sống thường nhật của tôi. Có một địa điểm mà hằng ngày sau giờ lên lớp, tôi cùng các đồng nghiệp luôn ghé vào, đó là thư viện trường- nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm đẹp của tôi. Thư viện bố trí sách khoa học, hợp lý, tất cả các sách được chọn lọc kỹ càng, phù hợp cho chương trình học của học sinh, giúp ích khá nhiều cho bài giảng của giáo viên. Đây là kho tàng tri thức giúp đội ngũ giáo viên học tập, nghiên cứu, nâng cao chất lượng giảng dạy.
Cô Phùng Thị Huyền - GVCN lớp 5/2
Tôi có sở thích đặc biệt với việc đọc sách. Công tác tại Trường Quốc tế Á Châu, tôi cảm thấy thực sự may mắn khi tìm được cho mình một nơi đọc sách lý tưởng, đó là thư viện trường. Thư viện có cách bài trí trực quan, sinh động với hình ảnh đẹp, lôi cuốn người đọc. Kho tài liệu ở đây thực sự đa dạng, phục vụ rất tốt cho việc học tập và nghiên cứu của học sinh cũng như giáo viên. Là một giáo viên công tác lâu năm tại trường, tôi vô cùng tự hào khi được làm việc trong môi trường đầy đủ và hết sức tiện nghi này.