Đại học Suffolk

Đai học Suffolk được thành lập bởi một luật sư trẻ tên Gleason L. Archer vào năm 1906. Ban đầu, trường chỉ là một lớp học trong phòng khách của Archer dành cho những thanh niên trẻ với mơ ước được nghiên cứu về ngành luật. Trường chỉ hoạt động vào buổi tối vì các học viên phải làm việc để kiếm sống vào ban ngày.Trường đại học Suffolk

Archer sớm dời địa điểm trường học đến văn phòng luật của mình tại trung tâm thành phố. Với vị trí ngay tại trung tâm thành phố, trường có được nhiều thuận tiện hơn trong việc thu hút học sinh và bắt đầu mở rộng hợp tác với chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức văn hóa.

Năm 1908, Archer đã quyết định từ bỏ nghề luật để có thể cống hiến hết mình cho việc quản lý trường luật Suffolk. Đến năm 1930, ngôi trường của Archer đã trở thành một trong những trường luật lớn nhất nước Mỹ.

Năm 1934, Archer thành lập College of Liberal Arts and Sciences – sau này được đổi tên thành College of Arts and Sciences để đáp ứng tiêu chuẩn là các sinh viên luật phải có bằng đai học và vì Archer muốn tạo ra “một trường đại học buổi tối tuyệt vời” dành cho người lao động.

Ba năm sau, vào năm 1937, trường College of Business Administration – ngày nay được gọi là Sawyer Business School cũng được thành lập.

Năm 1937, ba đơn vị học thuật này được sát nhập thành một trường lấy tên là Suffolk University và qua nhiều năm, trường đã mở rộng thêm nhiều chương trình học bán thời gian và toàn thời gian.Trường luật trực thuộc Suffolk

Kể từ khi được thành lập vào năm 1906, Suffolk luôn cam kết cung cấp cho sinh viên những cơ hội và trải nghiệm học tập tuyệt vời. Thông qua chương trình giảng dạy được thiết kế cẩn thận cũng như các dịch vụ tư vấn và học tập, sinh viên của trường luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực để đạt được các mục tiêu học tập đề ra.

Tại Suffolk, sinh viên là ưu tiên hàng đầu. Nhà trường luôn có đầy đủ những nguồn lực tại chỗ cho việc hỗ trợ sinh viên như:

- Các chương trình chào mừng và định hướng dành cho sinh viên mới nhập học và sinh viên chuyển tiếp

- Dịch vụ hỗ trợ việc làm, thực tập dành cho các sinh viên đại học, cao học và cả sinh viên đã tốt nghiệp

- Cung cấp thông tin và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

- Chương trình hỗ trợ sinh viên khuyết tật

- Chương trình hỗ trợ sinh viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai

Năm 2012, đại học Suffolk đã nhận được giải thưởng Thành tựu Giáo dục kỹ thuật số 2012. Đây là giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm công nhận các trường đưa ứng dụng công nghệ mới vào giáo dục trực tuyến. Đại học Suffolk đã được vinh danh tại giải thưởng năm 2012 vì sáng kiến CourseCast

CourseCast là một phần mềm mang tính sáng tạo cao cho phép các giáo sư có thể ghi chép và đưa các bài giảng lên mạng. Ngoài ra, phần mềm còn có thể kết hợp hình ảnh và âm thanh, các bài giảng Powerpoint cũng như các chương trình trên máy tính khác.

(Nguồn www.suffolk.edu)