Ngày hội Phụ huynh học sinh năm học 2018-2019

Trong 2 buổi sáng và chiều ngày 27/10/2018, Bậc Tiểu học Trường Quốc tế Á Châu đã tổ chức Ngày hội Phụ huynh học sinh năm học 2018-2019 tại khắp các cơ sở. Xem tiếp»

Trường Quốc tế Á Châu chào đón đại diện CIS sang thăm và làm việc năm học 2018-2019

Từ ngày 16/10 đến 19/10/2018, hai đại diện của tổ chức giáo dục thế giới Council of International Schools (Hội đồng các trường quốc tế - CIS) là Ông Stuart McLay và Bà Carole Denny đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Quốc tế Á Châu trong khuôn khổ chương trình kiểm định chất lượng giáo dục tại trường. Xem tiếp»

Hội thảo “Truyền cảm hứng đọc sách cho học sinh”

Sáng 13/10/2018, Bậc Tiểu học Trường Quốc tế Á Châu (IPS) đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Truyền cảm hứng đọc sách cho học sinh” thu hút sự tham gia của đông đảo giáo viên tại 5 cơ sở về tham dự. Xem tiếp»

Thanh Bùi mang thông điệp “DON’T USE RHINO HORN” đến với học sinh Asian School

Sáng ngày 19/9/2018, Tổ chức Wilderness Foundation Africa (WFA) đã mang cuộc thi Wild Rhino 2018 trở lại với học sinh Trường Quốc tế Á Châu qua nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Xem tiếp»

Tập huấn phương pháp giảng dạy môn Maths cùng giảng viên NXB Macmillan (Hoa Kỳ)

Sáng ngày 22/9/2018, Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu đã tổ chức buổi tập huấn về phương pháp giảng dạy môn Maths dưới sự dẫn dắt của giảng viên Adam Priestley thuộc NXB Macmillan - Hoa Kỳ. Xem tiếp»

Học sinh Trường Quốc tế Á Châu vui Hội Trăng Rằm 2018

Tết Trung thu là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt, được Trường Quốc tế Á Châu tổ chức cho các em học sinh Bậc Tiểu học IPS vào mỗi rằm tháng 8 hàng năm. Xem tiếp»