Nhiều học bổng hấp dẫn năm học 2012-2013

Trong 4 năm qua, chương trình học bổng của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) với tổng trị giá đã thực hiện gần 42 tỷ đồng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc ở bậc THPT, sinh viên các nguyện vọng 1, 2, 3 và đặc biệt là hỗ trợ học phí chương trình kỹ năng tiếng Anh và tin học cho toàn thể sinh viên các khóa của Trường.

Vì sự nghiệp giáo dục của đất nước, vì chủ trương xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn luôn tạo điều kiện để học sinh – sinh viên được hưởng những cơ hội học tập trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học tiên tiến thông qua chương trình học bổng hàng nămĐược biết Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (bậc tiểu học IPS và bậc trung học AHS), Viện Nghiên Cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), với hơn 12.000 học sinh - sinh viên đang theo học từ bậc tiểu học đến đại học, hơn 11.000 học viên đã qua đào tạo, hơn 2.000 giáo viên - nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc tại 12 cơ sở hiện đại ở thành phố Hồ Chí Minh. GAIE được xem là tập đoàn giáo dục tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

SIU đào tạo bậc đại học, cao đẳng cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ.

Trường không tổ chức thi mà xét tuyển dựa trên kết quả thi tuyển sinh đại học, cao đẳng. Nếu có điểm thi bằng với điểm sàn do Bộ GD&ĐT quy định, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển các nguyện vọng vào SIU.

Dễ dàng liên thông và chuyển tiếp

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có thể liên thông để lấy bằng đại học chính quy tại SIU. Đây là cơ hội cho những bạn trẻ có nguyện vọng gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai sau chỉ 2 năm học tập.

Bằng tốt nghiệp do SIU cấp có giá trị quốc gia và quốc tế. Với tư cách là thành viên của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học AACSB – Hoa Kỳ, Hiệp hội quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh IACBE - Hoa Kỳ và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa SIU với nhiều trường đại học danh tiếng, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội theo học các bậc học cao hơn tại các trường đại học ở Việt Nam hoặc những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Úc, Canada...Ngoài ra, môi trường học tập tại đây cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này được thể hiện ở tính tương tác tối đa giữa sinh viên và giảng viên thông qua các lớp học được phân bổ nhỏ. Các buổi hội thảo, tập huấn, thuyết trình cũng được tổ chức thường xuyên. Sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với các nhà hoạch định chiến lược – chính sách của Chính phủ, lãnh đạo các công ty - tập đoàn lớn trong và ngoài nước… nhằm giải quyết những vấn đề thực tiễn, xây dựng mối quan hệ có lợi cho sinh viên sau khi ra trường. SIU còn là nơi được trang bị các phương tiện giáo dục và giải trí hiện đại, phục vụ tối đa việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt như các trường tại các nước phát triển.