Sôi động vòng chung kết cuộc thi hát tiếng Anh 2012 - 2013 tại IPS

Trải qua các vòng thi tại cơ sở, hơn 40 tiết mục đặc sắc nhất đã được chọn vào vòng chung kết với các hình thức phong phú như đơn ca, song ca, nhóm ca kết hợp với các vũ đạo, điệu múa sôi động. Hầu hết các ca khúc do các em học sinh thể hiện đều có giai điệu vui tươi và nội dung rất ý nghĩa, thắm đậm tình cảm về gia đình, thầy cô, bạn bè và cuộc sống xung quanh.Giáo viên và học sinh chụp hình kỷ niệm trước khi trình diễn

Vòng chung kết đã đem đến cho khán giả sự hài lòng và thích thú, các em đã đầu tư kỹ lưỡng từ khâu chọn bài hát hay đến phần vũ đạo đẹp và sáng tạo. Các ca khúc tiếng Anh nổi tiếng như: Are you sleeping?, Proud of you, You are my sunshine, Hello Vietnam v.v.. được các em thể hiện một cách trẻ trung và sôi động, tất cả đã thể hiện được sự cố gắng và niềm đam mê ca hát của các em học sinh.

Các em biểu diễn tự tin và sôi động

Các bài hát đáng yêu của tuổi thơ như Five little ducks, Bingo, Ten little fingers, If you are happy, Baa Baa Blacksheep… cũng được các em học sinh khối 1 và khối 2 thể hiện thành công và vô cùng đáng yêu. Chất giọng trẻ thơ và phong cách hồn nhiên của các em làm cho cả sân trường và thầy cô, ban giám khảo phải thích thú và vỗ tay khen ngợi.Sự đáng yêu và hồn nhiên của các em khi biểu diễn

Bên cạnh giọng hát hay và tiếng Anh rất chuẩn, các em học sinh IPS còn đầu tư trang phục đẹp, ấn tượng, phù hợp với bài hát và lứa tuổi đáng yêu của mình. Khi đứng trên sân khấu biểu diễn, các em say mê thể hiện mình và còn tạo dáng như những ca sỹ chuyên nghiệp.


Phong cách biểu diễn rất ấn tượng

Các phần dự thi đều được Ban giám khảo đánh giá cao bởi bạn nào cũng hát hay, trình diễn sáng tạo và đặc biệt chính sự hồn nhiên và ngây thơ của các em đã làm cho những người cầm cân nảy mực phải đắn đo rất nhiều khi quyết định chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất trong số những tiết mục sôi động, đáng yêu để trao giải.

Ban giám khảm thích thú với các tiết mục biểu diễn

Cuộc thi kết thúc thành công , các em học sinh IPS đã để lại những ấn tượng tốt đẹp bởi sự đầu tư chọn lọc ca khúc, cách thể hiện tự tin sáng tạo, khả năng hát tiếng Anh rất tốt và cả đội ngũ cổ động viên đông đảo nhiệt tình. Những ca khúc được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu trong vòng chung kết cuộc thi tiếng hát tiếng Anh 2012–2013 chính là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà học sinh Trường Quốc tế Á Châu muốn gửi đến quý thầy cô nhân ngày 20–11. Chính sự quan tâm, thương yêu, chăm sóc và dạy bảo tận tình của các thầy cô đã giúp các em có một môi trường học tập tốt, có những buổi sinh hoạt ngoại khóa thú vị và được vui chơi thỏa thích cùng bạn bè dưới mái trường Trường Quốc tế Á Châu.