Tập huấn giáo viên sử dụng tài liệu happy campers

Sáng ngày 25/6/2022 vừa qua, Trường Quốc tế Á Châu đã phối hợp với tập đoàn giáo dục Macmillian Education tổ chức buổi tập huấn chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn sử dụng tài liệu Happy Campers cho Chương trình quốc tế mùa hè 2022, với sự tham dự của giáo viên nước ngoài cùng với giáo viên trợ giảng của khắp các cơ sở Bậc Tiểu học IPS thông qua Zoom Meeting.

Tại buổi tập huấn, giảng viên Super Huang (NXB Macmillian Education) đã giới thiệu về giáo trình Happy Campers đồng thời hướng dẫn giáo viên cách sử dụng giáo trình này một cách hiệu quả thông qua các hoạt động như Group Task và Quiz. Bên cạnh đó, Cô còn chia sẻ những phương pháp giảng dạy và cách quản lý lớp học giúp học sinh đạt hiệu quả tốt.

Đây cũng là cơ hội để các giáo viên trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thảo luận về những phương pháp giảng dạy thực tế mà họ đã sử dụng, và biết áp dụng các phương pháp hiệu quả nhất để mang đến những tiết học thú vị và sinh động cho học sinh.

Tập huấn chuyên môn cho giáo viên là hoạt động được Trường Quốc tế Á Châu chú trọng và tổ chức thường xuyên. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia, giảng viên nước ngoài đến từ các nhà xuất bản và các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn được cập nhật kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy để mang đến những tiết học hiệu quả và thú vị cho học sinh.

Tập huấn giáo viên sử dụng tài liệu happy campers