Tập huấn giới thiệu giáo trình mới Cornerstone

Sáng ngày 23/7/2016, Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu đã tổ chức buổi tập huấn giới thiệu bộ giáo trình mới Cornerstone và phương pháp dạy mẫu các môn Reading, Writing, Listening, Speaking và Social Studies.

Buổi tập huấn của giảng viên David Kayed do Nhà xuất bản Pearson Longman mời đến Trường và  hướng dẫn cho gần 100 giáo viên nước ngoài và giáo viên trợ giảng Việt Nam tham gia giảng dạy chương trình tiếng Anh quốc tế.

Giảng viên David Kayed

Cornerstone là bộ giáo trình theo chuẩn Common Core State Standards (Mĩ) của Nhà xuất bản Pearson Longman - một trong những tập đoàn xuất bản giáo dục lớn nhất thế giới. Bộ giáo trình mới là tài liệu giảng dạy đáp ứng được việc nâng chuẩn kiến thức – kĩ năng sử dụng tiếng Anh của học sinh trường Quốc tế Á Châu. Giảng viên David Kayed đã trình bày cấu trúc của các bài, phương pháp tiến hành các hoạt động tương ứng với các kỹ năng của mỗi bài, đồng thời giới thiệu và cung cấp nguồn tham khảo online dành cho giáo viên. Được tổ chức trước thềm năm học mới 2016-2017, buổi tập huấn đã giúp đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường tiếp cận và sử dụng hiệu quả bộ giáo trình mới để áp dụng trong giảng dạy vào thời gian tới.

Tập huấn giới thiệu bộ giáo trình mới Cornerstone
Giáo viên nước ngoài và giáo viên trợ giảng Việt Nam tại buổi tập huấn

Giáo viên Lê Song Định chia sẻ: “Buổi tập huấn đã giúp tôi cũng như các đồng nghiệp có cái nhìn cơ bản về nội dung và mục tiêu mà bộ giáo trình Cornerstone hướng tới trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh bậc tiểu học trong năm học mới. Với sự hướng dẫn nhiệt tình từ phía chuyên gia, qua buổi tập huấn, tôi cũng đã tiếp cận được với nguồn tài liệu mới giúp cho việc giảng dạy tại trường được tốt hơn”.

Hình ảnh buổi tập huấn:

Hội trường cơ sở Cao Thắng sáng ngày 23/7/2016