Tập huấn phương pháp giảng dạy môn Maths cùng giảng viên NXB Macmillan (Hoa Kỳ)

Sáng ngày 22/9/2018, Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu đã tổ chức buổi tập huấn về phương pháp giảng dạy môn Maths dưới sự dẫn dắt của giảng viên Adam Priestley thuộc NXB Macmillan - Hoa Kỳ.

Tập huấn phương pháp giảng dạy môn Maths cùng giảng viên NXB Macmillan Hoa Kỳ

Đây là năm thứ 4 Bậc Tiểu học IPS đưa giáo trình Macmillan Maths vào chương trình giảng dạy quốc tế cho học sinh. Buổi tập huấn đã giúp các giáo viên Việt Nam và nước ngoài đang trực tiếp tham gia giảng dạy tại trường nắm bắt rõ hơn các đặc điểm của giáo trình Maths và khai thác những phương pháp giảng dạy tối ưu khi sử dụng bộ giáo trình này.

Tập huấn phương pháp giảng dạy môn Maths cùng giảng viên NXB Macmillan Hoa Kỳ

Trong khuôn khổ buổi tập huấn, giảng viên Adam Priestley còn trình bày những hoạt động thực tiễn phù hợp với nội dung giáo trình mà giáo viên có thể sử dụng trong tiết học, đặc biệt là phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, nhằm hướng đến hiệu quả giáo dục về ngôn ngữ và kỹ năng Toán của học sinh.

Tập huấn phương pháp giảng dạy môn Maths cùng giảng viên NXB Macmillan Hoa Kỳ

Tập huấn chuyên môn cho giáo viên là hoạt động được Trường Quốc tế Á Châu chú trọng và tổ chức thường xuyên. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia, giảng viên nước ngoài đến từ các nhà xuất bản và các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn được cập nhật kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy để mang đến những tiết học hiệu quả và thú vị cho học sinh.