Hoạt động ngoại khóa

Kế hoạch đọc sách thư viện

Vào ngày đầu tiên hàng tháng, mỗi lớp được mượn số lượng sách mà GVCN đã đăng ký theo sĩ số học sinh của lớp từ nhân viên thư viện. Mỗi học sinh sẽ được luân phiên mang về nhà 01 quyển sách để đọc và nộp lại cho GVCN sau 03 -> 05 ngày để tiếp tục mượn lượt sách mới. Lượt mượn sách của lớp sẽ kết thúc sau 01 tháng, GVCN sẽ trả sách lại cho nhân viên thư viện và mượn tiếp số lượng sách khác. Xem tiếp»

Cuộc thi Go Green and Keep the Earth Clean Năm học 2022 – 2023

Tất cả học sinh sẽ phân loại rác tái chế của lớp nhằm mục đích tiết kiệm các nguồn tài nguyên để đóng góp làm từ thiện, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và giữ gìn vệ sinh lớp học đúng cách. Xem tiếp»

Cuộc thi tiếng hát tiếng Anh ENGLISH SINGING CONTEST 2022

Nhằm giúp cho học sinh tự tin thể hiện năng khiếu ca hát và góp phần phát triển hoạt động phong trào của trường. Xem tiếp»

KẾ HOẠCH ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2021–2022

Truyền cảm hứng cho học sinh có thói quen đọc sách. Xem tiếp»

KẾ HOẠCH THI VẼ “LET COLORS SPEAK” NĂM HỌC 2021 – 2022

Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho tất cả học sinh nói chung và học sinh có năng khiếu mỹ thuật nói riêng. Xem tiếp»

CUỘC THI TIẾNG HÁT TIẾNG ANH 2021

nhằm giúp học sinh tự tin thể hiện năng khiếu ca hát và góp phần phát triển hoạt động phong trào của trường. Xem tiếp»

ART CONTEST “VUI HÈ CÙNG EM”

ạo sân chơi bổ ích cho các em trong thời gian hè ở nhà do giãn cách xã hội; Thúc đẩy việc tái chế và tái sử dụng các vật liệu. Phát huy tính sáng tạo của các em trong việc xây dựng nội dung, hình ảnh cũng như tận dụng các vật liệu sẵn có trong nhà để tạo nên những tác phẩm đẹp, mới lạ. Xem tiếp»

CUỘC THI "IPS HEALTHY LIVING CONTEST OF 2021"

Tạo sân chơi cho học sinh, thực hiện các hoạt động ngoại khóa và phong trào của trường trong thời gian hè 2021. Xem tiếp»

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Nhằm động viên, khuyến khích sự nỗ lực trong học tập và hoạt động ngoại khoá của học sinh, Trường Quốc tế Á Châu thông báo đến Quý Phụ huynh và học sinh về Cuộc thi tìm kiếm tài năng để trao các học bổng của Chương trình học bổng năm học 2020 – 2021. Xem tiếp»
[1]23