Hoạt động ngoại khóa

ART CONTEST “VUI HÈ CÙNG EM”

ạo sân chơi bổ ích cho các em trong thời gian hè ở nhà do giãn cách xã hội; Thúc đẩy việc tái chế và tái sử dụng các vật liệu. Phát huy tính sáng tạo của các em trong việc xây dựng nội dung, hình ảnh cũng như tận dụng các vật liệu sẵn có trong nhà để tạo nên những tác phẩm đẹp, mới lạ. Xem tiếp»

CUỘC THI "IPS HEALTHY LIVING CONTEST OF 2021"

Tạo sân chơi cho học sinh, thực hiện các hoạt động ngoại khóa và phong trào của trường trong thời gian hè 2021. Xem tiếp»

Lễ hội đồ chơi Toy Festival 2020 – 2021

Lễ hội đồ chơi hàng năm được tổ chức đồng loạt tại các cơ sở từ bậc Tiểu học đến Trung học cơ sở và Trung học phổ thông của Trường Quốc tế Á Châu. Đây là một lễ hội đặc biệt để toàn thể học sinh có dịp được gặp gỡ, trao đổi, chiêm ngưỡng và biểu diễn những mô hình đồ chơi được thiết kế hết sức tinh vi và hiện đại, được lắng nghe những tâm sự, chia sẻ về kinh nghiệm thực hiện những màn biểu diễn hấp dẫn, ngoạn mục và đầy tính sáng tạo. Xem tiếp»

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Nhằm động viên, khuyến khích sự nỗ lực trong học tập và hoạt động ngoại khoá của học sinh, Trường Quốc tế Á Châu thông báo đến Quý Phụ huynh và học sinh về Cuộc thi tìm kiếm tài năng để trao các học bổng của Chương trình học bổng năm học 2020 – 2021. Xem tiếp»

DỰ ÁN HÀNH TINH XANH

học sinh sẽ phân loại rác tái chế của lớp nhằm mục đích tiết kiệm các nguồn tài nguyên để đóng góp làm từ thiện, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và giữ gìn vệ sinh lớp học đúng cách Xem tiếp»

Cuộc thi tìm kiếm tài năng của Chương trình học bổng năm học 2016-2017

Nhằm động viên, khuyến khích sự nỗ lực trong học tập và hoạt động ngoại khóa của học sinh, Trường Quốc tế Á Châu thông báo đến Quý Phụ huynh và học sinh về Cuộc thi tìm kiếm tài năng để trao các suất học bổng của Chương trình học bổng du học hè 2016-2017.

Xem tiếp»

IPS nhộn nhịp với lễ hội hóa trang "Vì một thế giới hòa bình"

Trong không khí rộn ràng chào đón mùa xuân, từ ngày 16/1/2014 đến ngày 22/1/2014, Trường Quốc tế Á Châu tưng bừng tổ chức Lễ hội hóa trang tại tất cả các cơ sở bậc tiểu học với chủ đề "Vì một thế giới hòa bình". Đến với lễ hội, các em thỏa sức hóa thân thành nhiều dân tộc khác nhau, thông qua đó tìm hiểu về trang phục, văn hóa của nhiều nước trên thế giới. Những lời ca, tiếng hát và những vũ điệu sôi động do các em học sinh trình diễn như một lời kêu gọi tất cả mọi người hãy chung tay hành động vì một thế giới hòa bình, tốt đẹp hơn.

Xem tiếp»

Cùng học sinh Bậc Tiểu học IPS xem xiếc

Để giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về nghệ thuật xiếc truyền thống và được vui chơi, thư giãn sau những giờ học chính khóa, Trường Quốc tế Á Châu đã kết hợp với đoàn xiếc Duy Khiêm II tổ chức chương trình xem xiếc ở khắp các cơ sở bậc tiểu học IPS Xem tiếp»

Lễ hội hóa trang

Được tổ chức hằng năm vào mỗi dịp xuân về, Lễ Hội Hóa Trang là dịp để các em học sinh tìm hiểu phong tục và truyền thống văn hóa của các dân tộc trên thế giới.

Xem tiếp»
[1]2