Hội thao năm học 2022-2023

CƠ SỞ CAO THẮNG

I. Mục đích:

- Khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khoá, tạo môi trường học tập và vui chơi luôn sinh động, lành mạnh và hấp dẫn cho học sinh khi ở trường.

- Nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực và thói quen tập thể dục, thể thao cho học sinh.

- Tạo không gian và sân chơi mới giúp học sinh được vận động và tạo được hứng thú, thoải mái để góp phần giúp các em học tập tốt hơn.

II. Nội dung:

- Đội cổ động cùng giáo viên, học sinh toàn trường nhảy múa theo nhạc khai mạc Hội thao.

- Học sinh tham gia thi đua các hoạt động thể thao như tâng bóng, dẫn bóng, đá bóng vào lưới; nhảy dây; kéo co; ném bóng vào rổ; đá cầu; thi đấu cờ vua – cờ tướng; bóng bàn; lắc vòng; đi bộ marathon; bơi tự do… cùng giáo viên thể dục, giáo viên trợ giảng và giáo viên chủ nhiệm.

- Ghi điểm, thưởng sticker cho HS.

III. Thời gian – Địa điểm – Trang phục:

- Thời gian sinh hoạt: Từ 7:40 - 10:30, ngày 10/01/2023.

- Địa điểm: Sân trường cơ sở Cao Thắng.

- Trang phục:

+ Quản lí: Áo thun trắng, quần Jeans và giày thể thao;

+ Giáo viên, Nhân viên tham gia cùng HS: Áo thun hồng, quần Jeans và giày thể thao;

+ Học sinh: đồng phục thể dục, giày thể thao.