Lễ hội hóa trang

Được tổ chức hằng năm vào mỗi dịp xuân về, Lễ Hội Hóa Trang là dịp để các em học sinh tìm hiểu phong tục và truyền thống văn hóa của các dân tộc trên thế giới.

Mỗi lớp sẽ tự chuẩn bị một chương trình hóa trang riêng, thể hiện nét đặc trưng của một dân tộc hoặc một đất nước nào đó trên thế giới (phải thể hiện được phong tục tập quán và truyền thống văn hóa của nước đó). Các tiết mục biểu diễn có thể dàn dựng theo những thể loại sau: múa, hiphop, aerobics, hát, trình diễn thời trang, đóng kịch, thuyết trình về những nét văn hóa truyền thống, giới thiệu ẩm thực hoặc những nét tiêu biểu đặc trưng, độc đáo… Ngoài ra, mỗi lớp sẽ chọn ra một MC riêng cho chương trình của mình, tạo cơ hội cho các em thể hiện năng khiếu trong vai trò người dẫn chương trình.

Volcano Asención in Ometepe, Nicaragua.A Ceibu tree.