ĐÓN XUÂN VUI CÙNG “ALL FOR PEACE” - LỄ HỘI HÓA TRANG 2020

Từ ngày 08 đến ngày 15/01/2020 vừa qua, Lễ hội hóa trang với chủ đề "ALL FOR PEACE” đã diễn ra tại 06 cơ sở tiểu học: Thái Văn Lung, Văn Thánh, Cộng Hòa, Cao Thắng, Trần Nhật Duật và Nguyễn Văn Hưởng với hơn 100 tiết mục vô cùng đặc sắc và thú vị. Xem tiếp»

TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “HỖ TRỢ TRẺ KHUYẾT TẬT HỌC TẬP TRONG TRƯỜNG HỌC”

Học sinh có nhu cầu đặc biệt dù chiếm tỷ lệ nhỏ nhưng vẫn là đối tượng được nhà trường quan tâm. Khuyết tật học tập cũng là một khái niệm tương đối mới đối với giáo viên giảng dạy tại các trường ở Việt Nam vì giáo viên còn nhầm lẫn giữa khuyết tật học tập với khuyết tật trí tuệ và chưa có nhiều hiểu biết để có phương pháp giảng dạy phù hợp cho học sinh. Xem tiếp»

ENGLISH SINGING CONTEST 2019

Tiếp nối các hoạt động, phong trào đầy sôi động giúp học sinh vui thích rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ, sân chơi "English Singing Contest" tiếp tục được tổ chức trong tháng 11 này. Xem tiếp»

Tập huấn Social Studies

Ngày 16/11/2019 Trường Quốc tế Á Châu – Bậc Tiểu học IPS đã tổ chức buổi Tập huấn về phương pháp và kỹ năng giảng dạy bộ môn Social Studies cho toàn thể giáo viên nước ngoài và giáo viên trợ giảng bộ môn Social Studies. Xem tiếp»

Tập huấn chuyên đề về “quyền trẻ em và kỹ năng giúp học sinh mạnh mẽ”

Sáng 19/10/2019, Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á tổ chức chuyên đề cho đội ngũ giáo viên của trường về "Quyền trẻ em và kỹ năng giúp học sinh mạnh mẽ Xem tiếp»