CIS và WASC thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục tại Trường Quốc tế Á Châu

Từ ngày 8/11 đến 11/11/2016, đại diện của hai tổ chức giáo dục uy tín thế giới: Hội đồng các trường quốc tế (CIS) - Ông Stuart MacLay, đại diện Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC) - Tiến sĩ Marylin George đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Quốc tế Á Châu trong khuôn khổ của chương trình kiểm định chất lượng giáo dục tại trường.

Ngày hội Phụ huynh học sinh năm học 2016-2017

Ngày hội Phụ huynh học sinh năm học 2016-2017 đã diễn ra tại khắp các cơ sở Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu vào ngày 29/10/2016. Xem tiếp»

Nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp BACKWARD DESIGN

Đó là nội dung chính của buổi tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh do Bậc Tiểu học IPS tổ chức ngày 08/10/2016 ở cơ sở Cao Thắng với sự tham gia của đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đang trực tiếp giảng dạy chương trình quốc tế tại Trường Quốc tế Á Châu.

Xem tiếp»

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh bậc tiểu học

Sáng ngày 24/9, đông đảo giáo viên bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu đã có mặt tại trường để tham dự buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Đây là cơ hội để các giáo viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đứng lớp, thảo luận, phân tích vai trò của các hình thức dạy học phù hợp với đặc thù từng lớp học và cá thể học sinh. Xem tiếp»

Hàng ngàn học sinh Quốc tế Á Châu vui Trung thu ấm áp, rực rỡ sắc màu

Gửi gắm ước mơ Trung thu vào những chiếc lồng đèn handmade độc đáo, cùng thầy cô bạn bè trang trí lớp học, nắm tay nhau rước đèn, phá cỗ rộn ràng… mùa Trung thu 2016 lại đến với hàng ngàn học sinh Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học IPS trong không khí ấm áp giữa thầy trò, bạn bè và vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động hấp dẫn. Xem tiếp»

Ấn tượng ngày khai trường của học sinh Trường Quốc tế Á Châu

Sáng ngày 5/9/2016, Trường Quốc tế Á Châu đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 với sự tham dự của hàng ngàn học sinh, giáo viên cùng đông đảo các bậc phụ huynh. Buổi lễ gây ấn tượng với sân khấu màu sắc, nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc biệt là nghi thức chào đón học sinh mới hoành tráng và nhiều xúc cảm.