Science day 2020

Một trong những hoạt động đầy ấn tượng của các bạn nhỏ nhà IPS trong tháng 8/2020 vừa qua là cùng nhau nghiên cứu và thực hành các thí nghiệm khoa học tại Science Day. Xem tiếp»

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 mở ra hành trình năm tuổi thứ 22 của Asian School

Sáng 05/9/2020, Lễ khai giảng năm học mới của Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đã diễn ra trong không khí hân hoan và phấn khởi với sự tham gia của đại diện học sinh các khối lớp. Đây cũng là dịp đánh dấu một chặng đường học tập và nỗ lực mới của thầy và trò Asian School với nhiều kỳ vọng. Xem tiếp»

Chúc mừng Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU)

Nhiệt liệt chúc mừng Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) - thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) - đạt kiểm định của Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE), Hoa Kỳ - một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh bậc đại học và sau đại học. Xem tiếp»

Học sinh Asian School háo hức trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học do dịch Covid-19

Hôm nay 08/5/2020, học sinh khối 4 & 5 của Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đã chính thức quay trở lại trường với sự vui mừng, háo hức khi được gặp lại thầy cô và bạn bè sau hơn 3 tháng tạm nghỉ học do dịch bệnh Covid-19 Xem tiếp»

Asian School sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường

Sau thời gian dài tạm nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19, từ ngày 04/5/2020, học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) sẽ chính thức đi học lại theo lịch cụ thể của từng khối lớp. Các công tác chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường, thực hiện việc giãn cách và tăng cường hiệu quả phòng, chống dịch bệnh đã được nhà trường chuẩn bị sẵn sàng. Xem tiếp»

Trường Quốc tế Á Châu miễn 100% học phí khi nghỉ dịch Covid-19

Mặc dù không nằm ngoài sự khó khăn chung vì dịch bệnh kéo dài, Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) vẫn quyết định miễn 100% học phí và không thu bất cứ khoản phí dịch vụ nào khác trong thời gian học sinh tạm nghỉ học từ ngày 03/02/2020 cho đến ngày đi học trở lại Xem tiếp»