Quy định nhập học chương trình Quốc tế

Trước khi quyết định cho con em theo học, Phụ huynh cần đọc và chấp thuận quy định nhập học này:

 1. Học sinh Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu được tuyển thẳng đào tạo tiếp nối Bậc Trung học AHS Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE).
 2. Tất cả học sinh khác phải đạt điểm theo yêu cầu qua kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào để được xếp lớp Chương trình tiếng Anh quốc tế.
 3. Học sinh đạt điểm theo cấp độ nào trong bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào sẽ được đào tạo bắt đầu từ cấp độ ấy theo thứ tự từ Starter đến TOEFL.
 4. Trường hợp học sinh chưa đạt cấp độ đào tạo theo yêu cầu do thời gian học tại trường chưa đủ như quy định hoặc không đạt điểm đậu một trong các kỳ thi chuyển cấp độ, sẽ được nhà trường chứng nhận bảng điểm theo kết quả học sinh đạt được của Chương trình tiếng Anh quốc tế.
 5. Trong suốt quá trình theo học tại trường, học sinh phải nghiêm túc chấp hành các nội quy, quy định của nhà trường, cư xử đúng mực, hòa đồng với bạn bè, lễ phép với giáo viên và kính trọng người lớn tuổi. Học sinh phải đảm bảo chuyên cần, học tập nghiêm túc và tham gia đầy đủ các kỳ kiểm tra định kỳ, các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ do nhà trường tổ chức.
 6. Đối với bậc THPT, từ năm học 2021-2022, học sinh có thêm lựa chọn theo học chương trình Advanced Placement (AP) của College Board - Hoa Kỳ ngoài chương trình American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards - Hoa Kỳ.
  AP là chương trình với các môn học nâng cao giúp học sinh tiếp cận sớm với kiến thức bậc đại học và có cơ hội lấy được tín chỉ đại học ngay từ khi còn học phổ thông. Các môn học trong chương trình AP được công nhận bởi hầu hết các trường đại học tại Mỹ và nhiều nơi trên thế giới. AP giúp hồ sơ chuyển tiếp du học, xin học bổng quốc tế của học sinh nổi bật và ấn tượng hơn.
 7. Hàng năm, học sinh bậc Trung học cơ sở có thể đăng ký tham dự kỳ thi quốc tế KET, PET của Cambridge University (Anh Quốc), TOEFL Junior của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) hoặc các kỳ thi quốc tế khác do các cơ quan khảo thí nước ngoài tổ chức; học sinh bậc Trung học phổ thông có thể đăng ký tham dự kỳ thi FCE của Cambridge University (Anh Quốc) hoặc các kỳ thi quốc tế khác do các cơ quan khảo thí nước ngoài tổ chức.
 8. Học sinh học từ đầu cấp đến cuối năm lớp 11 có thể đăng ký tham dự kỳ thi TOEFL iBT quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức.
  Thể lệ các cuộc thi và giải thưởng (nếu có) sẽ được công bố cụ thể theo từng kỳ thi.
 9. Từ năm học 2017-2018, học sinh hoàn thành Chương trình tiếng Anh quốc tế từ cấp độ Starter đến hết cấp độ TOEFL Intermediate, không ở lại hay gián đoạn bất cứ cấp độ nào trong suốt quá trình học sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình tiếng Anh quốc tế.
Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved