Yêu cầu tuyển sinh

Bậc Trung học AHS Trường Quốc tế Á Châu nhận học sinh đáp ứng yêu cầu của trường về kiến thức và đạo đức. Ở bất cứ thời điểm nào trong năm, nhà trường đón chào các học sinh Việt Nam và nước ngoài cũng như tiếp nhận hồ sơ học sinh dự bị cho năm học tới và kiểm tra trình độ Tiếng Anh để xếp lớp chương trình tiếng Anh quốc tế đối với tất cả các học sinh khác.

Gần 10.000 học sinh - sinh viên đã nhập học tại Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu năm học 2022-2023. Tỉ lệ học sinh hoàn thành bậc tiểu học và tốt nghiệp THCS luôn đạt 100%, tốt nghiệp THPT nhiều năm đạt 100%. Hơn 87 % HS tốt nghiệp AHS đang theo học bậc Đại học - Cao đẳng tại các trường Đại học Việt Nam và nước ngoài.

Học sinh AHS đạt rất nhiều thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận và Thành phố các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa học và luôn đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như KET, PET, FCE, TOEFL, TOEIC, IELTS, Hùng biện tiếng Anh Cambridge được tổ chức hàng năm bởi Cambridge University - Anh Quốc. Hơn 60% số học sinh của trường chuyển du học thành công đến các trường trung học tại các nước Hoa Kỳ, Anh quốc, Úc, Canada, New Zealand và Singapore.

Trường Quốc tế Á Châu hiện là thành viên chính thức và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS.

1. Yêu cầu về độ tuổi:

- Để vào bậc trung học cơ sở, các học sinh phải được ít nhất là 12 tuổi.

- Để vào bậc phổ thông trung học, các học sinh phải được ít nhất 16 tuổi.

2. Yêu cầu tuyển sinh:

Tuyển chọn học sinh theo các tiêu chuẩn sau:

- Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 5 bậc Tiểu học Trường Quốc tế Á Châu.

- Xét tuyển kết quả học tập của học sinh (học lực từ khá trở lên; hạnh kiểm tốt) và kiểm tra môn Tiếng Anh để xếp lớp chương trình tiếng Anh quốc tế đối với tất cả các học sinh khác.

Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved