AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân

Ngày 09/01/2016, tại cơ sở Cao Thắng Bậc Trung học AHS Trường Quốc tế Á Châu đã diễn ra vòng chung kết hệ thống cuộc thi “AHS Idol 2016” với những màn trình diễn đầy ấn tượng.

AHS Idol năm nay được đánh giá là cuộc tranh tài gay cấn và hấp dẫn vì các thí sinh đều ngang tài ngang sức và có sự chuẩn bị, đầu tư tiết mục dự thi kỹ lưỡng về thanh nhạc, phục trang, phong cách trình diễn… 8 thí sinh tham gia tranh tài đều là những ứng viên xuất sắc nhất được tuyển chọn từ vòng chung kết tại các cơ sở Bậc trung học Trường Quốc tế Á Châu. Ở vòng chung kết hệ thống, mỗi thí sinh được tự do lựa chọn và trình diễn 2 ca khúc tiếng Anh phù hợp với sở trường của mình. Mỗi người một phong cách khác nhau đã cống hiến những tiết mục trình diễn đặc sắc và nhận được sự ủng hộ, cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả khi khoe giọng hát cao vút, cách luyến láy chuyên nghiệp, cùng những bước nhảy sôi động.

Hội tụ giọng hát hay, cách phát âm chuẩn cùng bản lĩnh làm chủ sân khấu, ngôi vị quán quân cuộc thi AHS Idol 2016 đã thuộc về Nguyễn Hoàng Thiên Kim - Cơ sở Pasteur. Giọng hát đầy nội lực trái ngược với vóc dáng nhỏ bé đã giúp Lương Hoàng Nhi - cơ sở Cao thắng chiến thắng ở vị trí thứ 2. Giải ba được trao cho phong cách sôi động Dương Quốc Nam - cơ sở Thái Văn Lung.

“AHS Idol” là cuộc thi hát tiếng Anh thường niên dành cho tất cả các em học sinh Bậc Trung học AHS được tổ chức tại Trường Quốc tế Á Châu. Không chỉ là sân chơi bổ ích để học sinh rèn luyện tiếng Anh, thể hiện niềm đam mê ca hát, “AHS Idol” còn là nơi chắp cánh cho những giọng ca tài năng và khơi nguồn cảm hứng cho những màn trình diễn nghệ thuật đẹp mắt, hấp dẫn.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của vòng chung kết hệ thống cuộc thi “AHS Idol”:

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân
8 thí sinh xuất sắc tranh tài cùng nhau ở vòng chung kết hệ thống cuộc thi “AHS Idol&rdquo

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân

Các thí sinh khoe giọng hát cao vút cùng cách luyến láy chuyên nghiệp trong các bài hát tiếng Anh

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân

Khuấy động không gian âm nhạc và tự tin làm chủ sân khấu

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân
Các tiết mục dự thi đều nhận được số điểm cao từ Ban giám khảo

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân
Và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân

Để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh, mỗi cơ sở đều mang đến một tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo góp phần làm cho chương trình thêm đa dạng và ấn tượng

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân

Tiết mục nhạc kịch do học sinh cơ sở Pasteur biễu diễn để lại nhiều cảm xúc cho người xem

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân
Các bạn học sinh thoải mái thể hiện niềm đam mê âm nhạc trên sân khấu AHS Idol

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân

Ban giám khảo trao hoa, quà và cúp ghi nhận tài năng của các thí sinh

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân

Cùng nhau lưu lại khoảnh khắc đẹp trong cuộc thi “AHS Idol 2016”

Cảm nhận học sinh

Nguyễn Hoàng Thiên Kim - Lớp 11/1

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân

“AHS Idol là một cuộc thi rất thú vị và bổ ích. Đây là nơi chúng em được thoải mái thể hiện niềm đam mê ca hát của mình, tự tin bộc lộ bản thân, và được gặp gỡ, giao lưu với các bạn có cùng sở thích ca hát. Em rất hào hứng khi tham gia sân chơi này.”

Nguyễn Ngọc Khang - Lớp 10/3

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân

“Đây là lần đầu tiên em tham gia cuộc thi AHS Idol. Dù là cuộc thi do trường tổ chức nhưng rất chuyên nghiệp, sân khấu đẹp. Các bạn dự thi hôm nay đều tài năng và chuẩn bị các tiết mục dự thi rất kỹ lưỡng. Bản thân em không quan trọng giải thưởng, em đến đây với niềm vui được hát trên sân khấu và rèn luyện cho mình sự tự tin trước đám đông.”

Lê Ngọc Duy - Lớp 10/28

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân

“Dù lần đầu tiên tham gia còn nhiều bỡ ngỡ nhưng em rất vui vì là 1 trong 8 thí sinh tham dự vòng chung kết AHS Idol. Em rất thích sân chơi này vì em yêu thích ca hát và đây cũng là cơ hội tốt giúp em phát triển đam mê.”

An Toàn - Lớp 12/6

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân

“Em nghĩ ngoài thời gian học tập thì mình cũng cần phải chú trọng đến các kỹ năng và dành thời gian cho sở thích của mình. Hát là một trong những niềm vui của em và AHS Idol chính là hoạt động thú vị của nhà trường mang đến cho em rất nhiều điều bổ ích. Em mong muốn có thể gửi gắm trong tiếng hát của mình, niềm vui và sự hào hứng mà em đang có đến với khán giả và ban giám khảo.”

Giáo viên Lê Thiện Mỹ

AHS Idol 2016: Gay cấn và hấp dẫn tìm ngôi vị quán quân

“Chứng kiến các em học sinh AHS thể hiện tài năng ca hát trên sân khấu AHS Idol, tôi thật sự rất ấn tượng. Các tiết mục dự thi đều tuyệt vời và mang đến cho khán giả chúng tôi rất nhiều cảm xúc. Dù còn nhỏ tuổi nhưng các em hát tốt và đặc biệt là có bản lĩnh sân khấu như những ca sĩ thực thụ. Sự tự tin thể hiện tài năng của các em khiến tôi rất tự hào về học sinh Trường Quốc tế Á Châu.”

Các tiết mục đạt giải