Bứt phá tiếng Anh, kỹ năng với khóa hè trải nghiệm tại Asian School

Với nền tảng là xu hướng giáo dục mới trên thế giới, khóa hè Summer Camp của Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) mang tới chuỗi hoạt động học tập, vui chơi và trải nghiệm thực tế sống động dành cho học sinh.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mùa hè 2020 thực sự đặc biệt đối với học sinh trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Vì thế, làm thế nào để các em có được một mùa hè thật ý nghĩa, vui vẻ mà vẫn có cơ hội bứt phá khả năng tiếng Anh và tích lũy những kỹ năng cần thiết là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Nắm bắt tâm lý và nguyện vọng này, các chuyên gia giáo dục của Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đã thiết kế một khóa hè mới hoàn toàn khác biệt dựa trên xu hướng giáo dục mới của thế giới với việc đề cao sự trải nghiệm nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng của thế kỷ 21 để hội nhập và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Bứt phá tiếng Anh, kỹ năng với khóa hè trải nghiệm tại Asian School
Khóa hè Asian School mang tới chuỗi hoạt động học tập, vui chơi trải nghiệm thực tế hấp dẫn dành cho học sinh.

Dựa trên nền tảng này, khóa hè Summer Camp được tổ chức với nhiều hoạt động học tập, vui chơi đa dạng và hấp dẫn. Tất cả đều được tổ chức bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Bên cạnh việc tạo ra môi trường vui chơi, thư giãn thoải mái và phát triển kỹ năng tiếng Anh, khóa hè của Asian School còn đặc biệt chú trọng trải nghiệm và thực hành. Học sinh được hướng dẫn để triển khai các dự án học tập, tham gia hội thảo, workshop, thực hành khoa học và công nghệ với chương trình Science Media, và ứng dụng kiến thức toán - kỹ thuật - công nghệ để lập trình, lắp ráp và điều khiển robot (STEM Robotics)… Không chỉ được trau dồi kiến thức, năng cao năng lực tiếng Anh, thông qua chuỗi hoạt động này, các em còn được rèn luyện và phát triển toàn diện các kỹ năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, tự tin, chủ động, sáng tạo và linh hoạt…

Bứt phá tiếng Anh, kỹ năng với khóa hè trải nghiệm tại Asian School
Tại Summer Camp, học sinh có cơ hội học tập trải nghiệm thông qua dự án, hội thảo, workshop, thực hành STEM Robotics…

Với việc đề cao các giá trị kỹ năng sống, Summer Camp còn là nơi lý tưởng để các em học sinh rèn luyện kỹ năng, tăng cường gắn kết tập thể với chuỗi hoạt động ngoại khóa, dã ngoại thú vị như: trải nghiệm tuần lễ phim tại Nhà hát Diên Hồng chuẩn quốc tế của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), khám phá khu nông nghiệp công nghệ cao, trải nghiệm “Một ngày làm nông dân” tại nông trại Happy Farm, thử tài làm nghệ sỹ trượt băng nghệ thuật, Toy Festival, Science Fair, trại hè, thưởng thức tiệc buffet...

Ngoài ra, khóa hè còn có các hoạt động thể chất, nghệ thuật (âm nhạc, hội họa, kịch) đa dạng để các em phát triển năng khiếu, sở thích cá nhân, cân bằng giữa thể lực và trí tuệ.

Bứt phá tiếng Anh, kỹ năng với khóa hè trải nghiệm tại Asian School

Bứt phá tiếng Anh, kỹ năng với khóa hè trải nghiệm tại Asian School
Đa dạng các hoạt động thể thao, nghệ thuật tại khóa hè giúp học sinh rèn luyện thể lực và phát huy năng khiếu bản thân.

Bứt phá tiếng Anh, kỹ năng với khóa hè trải nghiệm tại Asian School

Bứt phá tiếng Anh, kỹ năng với khóa hè trải nghiệm tại Asian School
Trải nghiệm của học sinh khi đến với khóa hè sẽ là sự thư giãn thoải mái và tràn đầy năng lượng với các động vui chơi ngoài trời.

Là hệ thống trường quốc tế quy mô hàng đầu tại TPHCM với gần 10.000 học sinh hiện đang theo học, Trường Quốc tế Á Châu đã và đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ chuẩn bị kiến thức và kỹ năng vững chắc giúp học sinh sẵn sàng hội nhập quốc tế. Khóa hè của trường là một trong những hoạt động thiết thực và bổ ích giúp các em học sinh thư giãn thoái mái, “tăng tốc” tiếng Anh và tăng cường trải nghiệm thực tế để chuẩn bị hành trang trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Khóa hè Summer Camp 2020 được tổ chức từ ngày 16/7 đến hết ngày 31/7/2020.

Chi tiết về khóa hè, Quý Phụ huynh vui lòng xem tại http://www.asianintlschool.edu.vn/

Hoặc liên hệ email: admission@asianintlschool.edu.vn

Hotline: 0937018780 (Bậc trung học), 0983572477 (Bậc tiểu học).

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển. Trường giảng dạy song song 2 chương trình: chương trình Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO)Common Core State Standards - Hoa Kỳ. Asian School hiện là thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) - Anh Quốc và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của CIS và Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC).

Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved