Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016

Những ngày cuối cùng của tháng 12/2015 chính là thời khắc sôi động và đáng nhớ đối với tất cả học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) khi cùng nhau chào đón một trong những sự kiện được yêu thích nhất trong năm học - Lễ hội Giáng sinh và chào mừng năm mới 2016.

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016

Ngày từ chiều ngày 23/12, không khí Giáng sinh đã tràn về khắp các lớp học. Học sinh cùng giáo viên tự tay trang trí các hành lang và phòng học của mình với rất nhiều bong bóng đủ màu sắc, dây kim tuyến, thú bông, đèn nháy,…

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016

Treo vớ cạnh lò sưởi là một nghi thức truyền thống trong dịp Giáng sinh tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tục lệ này cũng được các học sinh AHS tìm hiểu và thể hiện bằng cách trang trí ở lớp học của mình.

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016
Cây thông Noel và các hộp quà xinh xắn là những vật trang trí không thể thiếu khi Giáng sinh về.

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016

Hàng lang lớp học cũng được học sinh trang trí tỉ mỉ và đẹp mắt.

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016
Bảng học ngày thường qua bàn tay khéo léo của học sinh cũng trở nên lung linh, đầy màu sắc trong ngày Noel.

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016

Sáng 24/12, các học sinh của bậc Tiểu học IPS khởi động lễ hội Giáng sinh 2015 với  trò chơi đố vui hào hứng và sôi nổi ngay tại sân trường.

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016
Các ca khúc Giáng sinh bằng tiếng Anh được các bạn nhỏ hát vang trong lễ hội.

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016
Sự xuất hiện của Ông già Noel mang đến niềm thích thú đặc biệt đối với tất cả học sinh IPS.

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016

Hành trình của các ông già Noel và các phụ tá xinh đẹp chính là gõ cửa từng lớp học và mang đến cho các bạn nhỏ những món quà xinh xắn và niềm vui ngập tràn.

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016

Với học sinh bậc Trung học AHS, Lễ hội Giáng sinh còn là một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời khi các em cùng nhau ca hát và tặng nhau những món quà ý nghĩa.

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016

Giáng sinh 2015 này, thêm một món quà bất ngờ mà các ông già Noel mang đến cho học sinh chính là bữa tiệc Pizza hoành tráng ngay tại lớp học.

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016

Lễ Giáng sinh là một thời khắc đáng nhớ khi học sinh, giáo viên cùng quây quần bên nhau. Và trong dịp đặc biệt này, mọi người đều không quên lưu giữ những khoảnh khắc vui tươi, ấm áp của mùa lễ hội cuối cùng năm 2015 và chào đón năm mới 2016.

Những khoảnh khắc ấn tượng của mùa lễ hội Giáng sinh 2015 tại Trường Quốc tế Á Châu:

Học sinh Asian School náo nức đón Giáng sinh và năm mới 2016

Lễ Giáng sinh còn được gọi Noel hay Christmas là một trong những ngày lễ được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới khi đem đến những khoảnh khắc vui tươi và ấm áp cho tất cả mọi người. Tại Trường Quốc tế Á Châu, học sinh chào đón ngày lễ đặc biệt này với rất nhiều những hoạt động thú vị và hấp dẫn trong chương trình Lễ hội Giáng sinh thường niên do nhà trường tổ chức như: trang trí lớp học, trang trí cây thông noel, văn nghệ, tiệc giáng sinh, Ông già Noel tặng quà cho học sinh,… Không chỉ tạo môi trường vừa học vừa chơi, thân thiện, gắn kết học sinh, những hoạt động trong lễ hội còn góp phần giúp các em hiểu sâu hơn về phong tục tập quán của thế giới.