Thầy cô trong AHS-ers là…

Như một người đồng hành tận tâm và tận tụy, thầy cô luôn là người dõi theo học sinh. Không chỉ quan tâm đến việc học tập của các em, mà thầy cô còn là người lắng nghe những chia sẻ và đưa ra những lời khuyên chân thành. Với AHS-ers thầy cô là…

Người truyền cảm hứng

Thầy cô trong AHS-ers là…

Thầy cô trong em là tất cả! Thầy cô chủ nhiệm là người luôn chào đón chúng em mỗi sáng sớm khi đến trường và đưa chúng em về với người thân mỗi chiều muộn, cũng là người ở bên học sinh cả ngày.

Là người thường xuyên “thức khuya dậy sớm”, các thầy cô bộ môn luôn đầu tư cho từng bài giảng thật hấp dẫn, dễ hiểu. Thầy cô đã chỉ cho chúng em từng “bí kíp” hữu ích để tiếp thu bài học, khuyến khích học sinh tự sáng tạo theo cá tính riêng. Họ cũng là “người bạn” để chúng em trải lòng, tìm kiếm lời khuyên về những câu chuyện tuổi teen và cách ứng xử sao cho hợp lý.

Người hướng dẫn viên đáng tin cậy

Thầy cô trong AHS-ers là…

Đối với em, thầy cô chính là người hướng dẫn viên đáng tin cậy trên hành trình khám phá tri thức. Trên chặng đường ấy, thầy cô vừa là những người dẫn lối để khơi gợi trí tò mò, vừa là người bạn thân thiện luôn bên cạnh chúng em khi khó khăn.

Cô là mẹ

Thầy cô trong AHS-ers là…

Là một “nguyên tử” của “nguyên tố” 8/29 - một trong số 19 đứa con nuôi của “người mẹ” khó tính Mỹ Ngọc. Em dùng từ “mẹ” để miêu tả cô chủ nhiệm lớp vì cô luôn phải tất bật trong mọi việc. Từ hồ sơ đến sổ sách, từ trên trường đến khi về nhà, cô luôn phải “quay cuồng trong mơ hồ”. Ấy mà cô luôn dành thời gian để giúp đỡ lớp trong từng giây phút học tập.

Là thanh xuân

Thầy cô trong AHS-ers là…

Thầy cô em là người hiền lành, tốt bụng họ là người cha, người mẹ “thứ hai” của em. Cảm ơn thầy cô vì đã tận tâm hết mình và cho chúng em những năm tháng học trò đáng nhớ. Cảm ơn thầy cô đã cho chúng em những kỷ niệm vui buồn, những hồi ức khó có thể quên được trong quãng đời học sinh.

Là “cánh diều” đưa hoài bão ước mơ bay xa

Thầy cô trong AHS-ers là…

Đối với chúng em, thầy cô tựa như những cánh diều đưa hoài bão và ước mơ của chúng em bay thật cao, thật xa. Thầy cô là động lực, hình mẫu để chúng em tiếp tục phấn đấu vì các ước vọng lớn lao của bản thân. Hàng ngàn lời cảm ơn cũng chẳng thể sánh được với công sức và tâm huyết mà thầy cô đã bỏ ra, nên chúng em xin hứa, sẽ luôn chăm chỉ cố gắng học tập, phấn đấu trở thành một người có ích để không phụ công ơn các thầy cô.

Alexander the Great từng nói: “Tôi mang ơn cha mẹ cho tôi sự sống, nhưng tri ân thầy tôi đã dạy tôi sống đẹp”. Tháng 11 về cũng là “cầu nối” để đưa những lời tri ân chân thành đến với những “người lái đò” tận tụy chở bao thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức. Đừng quên bày tỏ tình yêu thương của mình đối với thầy cô các bạn nhé!

Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved