Tỏa sáng tài năng “AHS Idol”

“AHS Idol” là cuộc thi hát tiếng Anh thường niên dành cho tất cả các em học sinh Bậc Trung học AHS được tổ chức tại Trường Quốc tế Á Châu. Không chỉ là sân chơi bổ ích để học sinh rèn luyện tiếng Anh, thể hiện niềm đam mê ca hát, “AHS Idol” còn là nơi chắp cánh cho những giọng ca tài năng và khơi nguồn cảm hứng cho những màn trình diễn nghệ thuật đẹp mắt, hấp dẫn.

Ngày 17/01/2015 vòng chung kết hệ thống cuộc thi “AHS Idol 2015” đã diễn ra sôi động tại cơ sở Cao Thắng Bậc Trung học AHS Trường Quốc tế Á Châu. “AHS Idol 2015” vòng chung kết hệ thống tập hợp các tiết mục trình diễn xuất sắc được thể hiện bởi 7 thí sinh tài năng nhất được tuyển chọn từ vòng chung kết tại các cơ sở Trường Quốc tế Á Châu. Mỗi thí sinh thể hiện 2 tiết mục là các ca khúc tiếng Anh, bằng giọng hát hay, phát âm chuẩn cùng bản lĩnh sân khấu đã thuyết phục được Hội đồng Ban giám khảo và khán giả tham dự.

Kết quả chung cuộc, giải nhất cuộc thi “AHS Idol 2015” được trao cho thí sinh Lê Danh Nam - Cơ sở Cộng Hòa. Lê Danh Nam nổi bật bởi phong thái tự tin và giọng ca khỏe khoắn, đầy cảm xúc kể cả khi hát “chay” (không nhạc) để phân định thắng thua vì có đến 2 thí sinh cùng điểm số cao nhất. Giành giải nhì chung cuộc, Phạm Tuấn Kiệt - Cơ sở Trần Nhật Duật tài năng không kém cạnh khi thể hiện khả năng vừa đàn, vừa hát mang đến những tiết mục trình diễn đặc biệt ấn tượng. Giải ba được trao cho cô bé xinh xắn Phạm Lê Quỳnh Nguyên - Cơ sở Cao Thắng với giọng hát nữ tính, ngọt ngào.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của vòng chung kết hệ thống cuộc thi “AHS Idol 2015”:

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Toàn cảnh sân khấu cuộc thi “AHS Idol 2015”

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Hội đồng Ban giám khảo của cuộc thi

Tỏa sáng tài năng AHS Idol

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Thí sinh Dương Quốc Nam - Cơ sở Thái Văn Lung tự tin với phần trình diễn của mình

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Thí sinh Carlo Alexander Nguyen Matias - Cơ sở Pasteur mang đến những tiết mục sôi động

Tỏa sáng tài năng AHS Idol

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Khả năng vừa đàn, vừa hát của thí sinh Phạm Tuấn Kiệt (áo xanh) - Cơ sở Trần Nhật Duật để lại ấn tượng đặc biệt tại cuộc thi

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Phần thi ngọt ngào, nữ tính của thí sinh Phạm Lê Quỳnh Nguyên - Cơ sở Cao Thắng

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Thí sinh Linh Đan - Cơ sở Cộng Hòa tự tin thể hiện tiết mục dự thi của mình

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Giọng ca lôi cuốn đầy cảm xúc của thí sinh Lê Danh Nam - Cơ sở Cộng Hòa luôn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Hội đồng Ban giám khảo chấm điểm kỹ lưỡng từng tiết mục

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Thí sinh Huỳnh Nghĩa Kiệt - Cơ sở Cao Thắng và 2 MC của cuộc thi hồi hộp chờ đợi điểm số của Hội đồng Ban giám khảo dành cho tiết mục của Huỳnh Nghĩa Kiệt

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Tiết mục nhảy hiện đại của khách mời đến từ cơ sở Trần Nhật Duật mang đến những phút giây sôi động cho cuộc thi.

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Đại diện Hội đồng Ban giám khảo trao hoa, quà và cúp cho quán quân của cuộc thi “AHS Idol 2015”

Tỏa sáng tài năng AHS Idol
Hội đồng Ban giám khảo và các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Cảm nghĩ giáo viên, học sinh

Võ Lâm Đài Phương - Cơ sở Cao Thắng

Tỏa sáng tài năng AHS Idol

“Đây là năm đầu tiên em được theo dõi cuộc thi “AHS Idol”. Vòng chung kết hệ thống của cuộc thi “AHS Idol” để lại ấn tượng đặc biệt đối với em. Các bạn hát rất hay, trình diễn tự tin như những ca sĩ nhí thực thụ”.

Trịnh Thị Minh Ngọc - Cơ sở Cao Thắng

Tỏa sáng tài năng AHS Idol

“Em theo dõi cuộc thi “AHS Idol 2015” ngay từ vòng thi tại cơ sở. Em thấy có rất nhiều giọng hát tài năng tại Trường Quốc tế Á Châu. Đến vòng chung kết hệ thống này, các bạn thí sinh đã mang đến cho khán giả những cảm xúc rất đặc biệt. Nhiều bài hát tiếng Anh em yêu thích như: You raise me up, You belong with me,.. được các bạn thể hiện rất xuất sắc”.

Lê Danh Nam - Cơ sở Cộng Hòa

Tỏa sáng tài năng AHS Idol

“Cuộc thi “AHS Idol” là một sân chơi rất vui tươi và bổ ích, đặc biệt là dành cho những bạn có niềm đam mê ca hát. Em tham gia vòng chung kết hệ thống cuộc thi “AHS Idol 2015” với một tâm lý tự tin vì vừa đoạt giải nhất vòng cơ sở. Em nghĩ rằng cuộc thi giúp chúng em tự tin hơn rất nhiều, vì thế nếu như các bạn khác có đam mê và năng khiếu, hãy mạnh dạn tham gia, đừng ngại ngùng nhé vì sân chơi này thật sự rất thú vị”.

Dương Quốc Nam - Cơ sở Thái Văn Lung

Tỏa sáng tài năng AHS Idol

“Em nghĩ rằng “AHS Idol” là một cuộc thi rất thú vị. Các bạn tham gia đều rất tài năng và có những màn trình diễn thật đặc sắc. Đây là năm đầu tiên em tham dự sân chơi hấp dẫn này, em hy vọng mình sẽ có một phần thi ấn tượng dành tặng thầy cô và các bạn”.

Giáo viên nhạc - Nguyễn Thị Trúc Ly

Tỏa sáng tài năng AHS Idol

“Khi ngồi ở vị trí giám khảo, tôi cảm thấy rất khâm phục và tự hào về học sinh của trường. Các em rất năng động, ngoài việc học tập các em còn tích cực tham gia các phong trào do nhà trường tổ chức, điển hình là qua cuộc thi này, các em đã thể hiện được tài năng của mình. Từ đó, chúng ta có thể phát hiện và tiếp tục bồi dưỡng năng khiếu của các em, định hướng và phát triển sự nghiệp trong tương lai”.

Mr. Marcelo Maderal

Tỏa sáng tài năng AHS Idol

“I was really happy to have been invited as one of the judges of the AHS Idol 2015. I love music. It is one of my passion. Watching the contestants perform and give their best to showcase their talents moved me. I know it is not easy to perform in front of a crowd and be judged. I know it because I was once on their shoes. It is a nerve-wrecking experience but a fulfilling one.
To all the contestants, great job! Continue to develop your talents. And to the winners, Congratulations! We have a lot students with talents in music or in singing. I would love to see more of them in the next AHS Idol ”.

(Tôi rất vui khi được mời làm giám khảo cho chương trình AHS Idol 2015. Tôi rất thích âm nhạc và đó là một trong những niềm đam mê của tôi. Tôi thực sự ngất ngây khi xem các thí sinh trình diễn và nỗ lực hết sức để phô diễn tài năng. Tôi hiểu việc trình diễn trước đám đông và bị đánh giá là điều không dễ thực hiện bởi vì tôi đã từng ở trong tình huống giống các em. Đó là một cảm giác căng thẳng tột độ nhưng nó mang lại sự mãn nguyện rất lớn. Gửi đến tất cả các thí sinh, các bạn đã làm rất tốt và riêng đối với những người chiến thắng xin chúc mừng các bạn. Hãy tiếp tục phát triển tài năng. Trường Quốc tế Á Châu có rất nhiều tài năng âm nhạc. Tôi mong chờ được gặp các em trong cuộc thi AHS Idol năm sau.)

Giải 1: https://www.youtube.com/watch?v=thjNO2nCXTQ
Giải 2: https://www.youtube.com/watch?v=4RQ46brBZpo
Giải 3: https://www.youtube.com/watch?v=wN2Q9BH-IaY
Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved